ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập vào Trang web, bạn cần đọc và tuân thủ Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Việc tuân thủ Điều khoản sử dụng là một phần thiết yếu trên Trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và tài khoản của bạn với sự bảo mật tối đa.

Hãy đến với trang web của 90phut để tìm hiểu thông tin cụ thể về Điều khoản sử dụng cùng các chính sách bảo vệ được cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản.

use_protocl

Tại sao bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản sử dụng của trang web?

●Chúng tôi hy vọng 90phut trở thành trang thông tin uy tín và mang lại quyền lợi cho tất cả hai bên bị ảnh hưởng, vì vậy, website đã công bố các điều khoản sử dụng để cả ban quản trị website cùng người sử dụng cần tuân thủ. Vì vậy, bạn cần tuân thủ theo các quy định và điều khoản được công bố trên website mỗi khi truy cập vào Trang web 90phut để sử dụng các dịch vụ.

●Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo điều khoản đã công bố, bạn sẽ không thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào của 90phut. Ngoài ra, trang web của chúng tôi cũng sẽ cập nhật và công bố đầy đủ các điều khoản. Bạn có thể tham khảo và tuân thủ bất cứ lúc nào.

Luôn cập nhật thông tin mới, chính xác và kịp thời

●Thông tin được đăng tải trên 90phut được chọn lọc tại những website uy tín nhất nhằm đảm bảo mang tới các bạn nguồn thông tin mới nhất và bổ ích. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất tới bạn.

●Các liên kết xem trực tiếp những trận đấu trên website của chúng tôi đã được phát triển. Mỗi trận đấu sẽ có tối thiểu 3 liên kết giúp bạn lựa chọn. Đặc biệt, mỗi một liên kết sẽ mang tới giúp bạn chất lượng video cao nhất để xem trận đấu bóng đá bạn yêu thích.

●Để thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin và xem trực tiếp các trận đấu, 90phut là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy nghé thăm trang web của chúng tôi để có được thông tin bổ ích và hấp dẫn.

Những điều khoản chung áp dụng

Để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ 90phut thuận tiện, chúng tôi đã thiết lập một danh sách các điều khoản và điều kiện chung đối với tất cả quản trị viên website và người sử dụng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để đảm bảo sự phát triển bền vững của trang web và thúc đẩy sự hợp tác, người quản trị viên cần tuân thủ các yêu cầu và điều kiện sau:

●Cung cấp thông tin mỗi ngày, ngoại trừ việc cung cấp liên kết để xem trực tuyến các trận đấu. Bình luận cần được dịch sang tiếng Việt nhằm lôi cuốn sự chú ý của người xem.

●Đảm bảo sự an ninh cao nhất đối với mọi thông tin đã được đăng tải trên Trang web. Người dùng có thể thoải mái truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet mà không lo lắng đến việc bảo mật.

● Ngay sau khi trận đấu chấm dứt, tỷ số sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể thuận tiện tra cứu thông tin. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight bóng đá sau mỗi trận đấu.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang tới kết quả tốt nhất đối với người dùng và đẩy mạnh sự phát triển của Trang web chúng tôi.

Nghĩa vụ và quyền hạn của bạn khi sử dụng Trang web

Sau khi bạn truy cập vào Trang web 90phut, vui lòng tuân thủ các quy định và điều kiện sau:

●Không đăng tải bất cứ thông tin trái luật pháp nào trên Trang web.

●Nếu bạn cho rằng thông tin của bạn đã bị ai đánh cắp vì không mong muốn hoặc có chủ đích, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

●Nhằm giải quyết các sự cố nảy sinh trong khi sử dụng dịch vụ của 90phut, vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và trợ giúp.

●Để đảm bảo người dân Việt Nam có thể thưởng thức những trận đấu chất lượng cao nhất, 90phut sẽ cung cấp liên kết trang web xem thể thao miễn phí.

●Nếu có bất cứ khúc mắc, khó khăn hoặc hoài nghi đối với uy tín của website 90phut, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ và giải quyết.

Đây là các điều khoản và chính sách của Trang web 90phut để đảm bảo việc phát triển lâu dài. Chúng tôi hi vọng bạn đã đọc và tuân thủ các điều khoản trên để có thể truy cập Trang web và xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy