VỀ CHÚNG TÔI

Mặc dù hiện nay trên internet có rất nhiều trang web xem trực tiếp bóng đá, tuy nhiên 90phut được xem là trang web số một. Tại đây, bạn sẽ được xem tất cả các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Việc phát sóng trực tiếp theo lịch bóng đá sẽ cho phép bạn xem được mọi trận cầu bóng đá yêu của mình.

about_us

Thông tin về website 90phut

90phut là một trong số ít những website uy tín nhất trong lĩnh vực bóng đá. Không chỉ cung cấp dịch vụ xem bóng đá online, website chúng tôi cũng cập nhật liên tục những thông tin mới nhất nóng hổi về các trận đấu. Đây là một kênh tin tức bóng đá luôn được cập nhật theo thời gian thực, từ phút này sang phút khác. Đặc biệt, 90phut có sứ mệnh gắn kết các người đam mê bóng đá lại với cộng đồng nhằm lan truyền niềm đam mê bóng đá bất diệt.

Quá trình hình thành của website 90phut

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trên laptop hoặc điện thoại di động đã dễ dàng hoàn toàn khác với trước. Tuy nhiên, để có thể xem bóng đá với hình ảnh chất lượng, nhiều người cần truy cập tới một website uy tín. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam không có quá nhiều website uy tín cung cấp dịch vụ trên, và vì thế 90phut ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Hệ thống video trực tiếp dù mới được ra đời cùng phát triển nhưng đã lôi cuốn được chú ý của dư luận cùng những người đam mê bóng đá. Nhận thấy nhu cầu xem bóng đá trực tiếp ở Việt Nam ngày một cao, nhưng vẫn có rất ít website thoả mãn được toàn vẹn thị hiếu người xem. 90phut xuất hiện nhằm giải quyết được những vấn đề trên, mang lại cho người xem tin tức nóng hổi và diễn biến mới nhất xoay về bóng đá.

Mục tiêu của website 90phut

●Mục tiêu của chúng tôi là trở thành website số một trong việc xem bóng đá tại Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và sức lực. Chúng tôi đã mua bản quyền của các trận đấu hàng đầu thế giới sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người xem những trận cầu kịch tính với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao nhất và ổn định.

● Chính nhờ trên những lợi thế này, 90phut đã có sự phát triển nhảy vọt trong thời kì vừa qua và trở thành lựa chọn số một của rất nhiều người. Bất kể bạn muốn xem trực tiếp trận cầu bóng đá nào mỗi ngày ngay trên điện thoại hay laptop của mình, trang web của chúng tôi luôn cập nhật sẵn thông tin giúp truy cập dễ dàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tiếp, website 90phut cũng có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác. Hãy ngay lập tức truy cập và xem bất cứ trận đấu bóng đá bạn yêu thích.

Những đặc điểm nổi trội của 90phut

Hiện trang web 90phut đang được ưa chuộng và truy cập nhiều vì một số ưu điểm nổi bật sau:

1. Tạo website thân thiện và dễ dàng sử dụng

●Trước khi phát triển 90phut, chúng tôi đã có một quy trình thử nghiệm kỹ càng với người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một trang web có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chúng tôi rất tự tin rằng nhiều người, kể cả những người không am hiểu kỹ thuật, có thể sử dụng trang web của chúng tôi một cách dễ dàng.

●Khi truy cập tới trang web của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với một cảm giác dễ chịu và phù hợp theo các tông màu. Chúng tôi luôn cố gắng trong việc mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và không có bất kỳ lo lắng hay căng thẳng nào.

●Trang web của 90phut được sử dụng đơn giản nhằm mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Màu sắc được sử dụng tuy có sự tương phản cao nhưng vừa phải, giúp người dùng có thể sử dụng trang web một cách thuận tiện.

2. Tương thích với nhiều thiết bị

●Nhằm mục tiêu mang đến những trận đấu hấp dẫn bất cứ lúc nào, 90phut đã phát triển trang web tương thích với nhiều thiết bị sử dụng HỆ ĐIỀU HÀNH từ iOS, Android, . .. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên laptop, điện thoại Android hoặc iPad.

about_us

3. Đồ họa hình ảnh cùng âm thanh chân thực lôi cuốn

●90phut mang đến cho bạn cảm giác xem tivi chân thực và sống động với công nghệ P2P. Đồ hoạ sống động cùng âm thanh chất lượng cao 90phut hứa hẹn sẽ lôi cuốn bạn. Bất kể bạn xem trên màn hình như thế nào, âm thanh vẫn sẽ rất chân thực và sống động.

4. Cập nhật tin tức mới mỗi ngày

●Tại 90phut, tin tức bóng đá trực tuyến và thông tin thể thao mới cập nhật thường xuyên 24/7. Điều này giúp bạn không bỏ sót những tin tức bóng đá quan trọng.

5. Xem các trận đấu trực tiếp bóng đá

●Hiện tại, website cung cấp miễn phí tất cả các link xem trực tiếp các trận đấu bóng đá ở ngoài sân vận động. Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm link xem trực tiếp của bất kỳ trận đấu bóng đá bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ cập nhật link nhanh nhất để bạn có thể theo dõi.

●Khi xem bóng đá trực tuyến ở 90phut, bạn sẽ thoả mãn với chất lượng cao của mỗi trận đấu. Hình ảnh có chất lượng cao SD đến Full HD, màu sắc trung thực dù kích cỡ màn hình nhỏ. Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh, video và âm lượng theo mong muốn.

6. Chất lượng xem trực tiếp trận đấu bóng đá đỉnh cao

● Với 90phut, bạn sẽ có cảm xúc hồi hộp được xem các trận đấu bóng đá yêu thích. Bởi vì việc nhận xét trong các trận đấu cũng do đội ngũ biên tập của trang web thực hiện, điều này đem lại bầu không khí sôi nổi. Đặc biệt, không có quảng cáo trong suốt thời gian xem.

7. Đội ngũ bình luận cuốn hút và chuyên nghiệp

●90phut là một trong số ít trang web live bóng đá có đội ngũ bình luận Việt Nam. Điều này đem tới không khí sôi động với những nội dung lôi cuốn và hấp dẫn.

8. Xem thông tin, tin tức bóng đá

●Khi bạn muốn xem tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày, hãy đến với website 90phut. Vì mỗi ngày, đội ngũ biên tập viên của website sẽ cập nhật tin tức mới nhất từ cầu thủ, huấn luyện viên, bóng đá và hậu trường cầu thủ, . .. nhằm gửi cho bạn.

Kết luận

rên là một số thông tin về 90phut. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tin yêu cùng trở về với chúng tôi nhằm tận hưởng phần nhiều trận bóng đá tuyệt vời.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy